World Cup sôi động cùng phiên bản hợp tác Biti’s Hunter x Pepsi

      Comments Off on World Cup sôi động cùng phiên bản hợp tác Biti’s Hunter x Pepsi

Trong không khí cuồng nhiệt và sôi động của mùa World Cup 2018 đang diễn ra trên khắp hành tinh, thương hiệu “Đi và trải nghiệm” chính thức cùng Pepsi cũng vừa trình làng phiên bản quốc tế Biti’s Hunter x Pepsi đầy thú vị.

World Cup sôi động cùng phiên bản hợp tác Biti’s Hunter x Pepsi

Tiếp nối thành công dự án bán online độc quyền phiên bản hợp tác cùng Marvel Studios giữa Biti’s và Tiki, thương hiệu giày Việt đang tiếp tục tung ra phiên bản hợp tác quốc tế đặc biệt với tên gọi Biti’s Hunter x Pepsi được bán độc quyền trên trang Tiki.vn.

Với thiết kế sáng tạo và độc đáo, 2 phiên bản: Leo 10 và Xuân Trường đã khắc họa rõ nét sự nhiệt huyết bất tận dành cho mùa bóng 2018, hứa hẹn cháy trọn thanh xuân trong những trận cầu nảy lửa.

Để sở hữu những items chất chơi này, người hâm mộ có thể tham khảo và mua hàng trên trang thương mại điện tử Tiki.vn ngay từ hôm nay.

Cùng với sự ra mắt lần này, phiên bản chiến binh rồng lửa Lương Xuân Trường mang đậm tinh thần nhiệt huyết, máu lửa, thể hiện lối chơi bóng sắc sảo của Đội trưởng Đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam. Mang trong mình sự tự hào, Xuân Trường đã thể hiện đúng tinh thần của các cầu thủ bóng đá Việt Nam, nhỏ bé nhưng không bị khuất phục.

Với phiên bản Leo 10, Biti’s Hunter x Pepsi lấy cảm hứng từ hình ảnh Lionel Messi – một trong những chân sút hàng đầu của thế giới hiện nay với lối chơi dũng mãnh và vô cùng tự tin. Với sự kết hợp sáng tạo lần này, sản phẩm hứa hẹn sẽ sớm gây ra một cuộc chiến càn quét khắp cộng đồng người yêu bóng đá Việt Nam.