Vì sao Suntory PepsiCo lại là địa điểm làm việc tốt nhất hiện nay?

      Comments Off on Vì sao Suntory PepsiCo lại là địa điểm làm việc tốt nhất hiện nay?

Suntory PepsiCo là một trong 5 doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành tiêu dùng nhanh của năm 2017, tăng 2 bậc so với năm 2016. Vì sao họ làm được điều này?

Vì sao Suntory PepsiCo lại là địa điểm làm việc tốt nhất hiện nay?

  • Tôn trọng sự khác biệt

Không giống với những định kiến thường thấy ở môi trường công sở, tại Suntory PepsiCo Việt Nam, mọi người đều bình đẳng như nhau. Giám đốc quản lý nhà máy có thể là nữ; nhân viên marketing có thể là một “mọt sách” hay bạn vẫn có thể được thăng tiến bình thường dù mang một hình xăm trên tay…

Công ty luôn đề cao giá trị cá nhân và tôn trọng sự khác biệt. Không chỉ vì ngoại hình, tính cách hay sở thích cá nhân mà kết quả đạt được mới là thước đo để đánh giá năng lực của nhân viên.

  • Xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ

Suntory PepsiCo luôn tập trung đào tạo trẻ – nguồn nhân lực nòng cốt giúp công ty phát triển trong tương lai. Để làm được điều này, tập đoàn đã triển khai và duy trì chương trình “Quản trị viên tập sự” trong những năm qua.

Chiến lược xây dựng đội ngũ lãnh đạo còn được minh chứng qua chính sách ứng tuyển nội bộ, vị trí mới sẽ ưu tiên cho nhân viên trong công ty trước, chính điều này đã giúp tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên trong toàn tập đoàn.

  • Chính sách đãi ngộ

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định gắn bó lâu dài với công ty của nhân viên chính là chế độ đãi ngộ. Công ty áp dụng nhiều phương thức thưởng như: hệ thống online E-Kudos; công cụ offline – Kudos Card,…

Sức khoẻ của nhân viên cũng được quan tâm hàng đầu khi công ty cung cấp gói chăm sóc sức khoẻ tại các bệnh viện uy tín.