Tin hot nhất mùa hè: Pepsi đã tung Pepcoin rồi

      Comments Off on Tin hot nhất mùa hè: Pepsi đã tung Pepcoin rồi

Sau một thời gian thả thính, cuối cùng Pepsi cũng đã chịu tung ra đồng tiền ảo của mình mang tên Pepcoin. Lấy cảm hứng từ bitcoin, loại tiền này được tính bằng độ chất chơi của các bạn trẻ, chưa kể nó còn có thẻ mua được đồ thật và toàn là những item thời trang vô cùng chất chơi. Với phương châm “càng chất, càng giàu”, giới trẻ Việt Nam đang lũ lượt kéo nhau tham gia và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tin hot nhất mùa hè: Pepsi đã tung Pepcoin rồi

Pepsi thực sự rất biết cách chiều lòng các fan của mình khi cho phép họ mua bán đồ thật bằng những đồng pepcoin của mình. Đó là áo phông, áo hoodie, áo khoác và hàng loạt phụ kiện như mũ, ốp smartphone, balo. Tất cả đều xuất phát từ bộ sưu tập Pepsi retro – hợp tác giữa Pepsi cùng các hãng thời trang hàng đầu trong và ngoài nước.

Tháng 4 vừa qua, khi lookbook của bộ sưu tập với hình ảnh của Tóc Tiên, Isaac, Đông Nhi được tung ra đã khiến mọi tín đồ thời trang đều “thấp thỏm” và ngay lập tức tham gia vào cuộc “đi săn” livestream hunting diễn ra trên khắp cả nước. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ chứng minh sức hút khủng khiếp của giải thưởng mà các bạn sẽ được nhận.

Để “đào Pepcoin”, bạn chỉ cần bật smartphone lên, truy cập vào Pepsishop.vn, up ngay một tấm ảnh thật đẹp, thật cá tính của mình lên và cùng kêu gọi anh em, họ hàng, bạn bè bình chọn. Với mỗi một lượt vote, bạn sẽ nhận được 1 lượng Pepcoin nhất định. Tuỳ vào số lượng Pepcoin, người chơi có thể đổi lấy những item thời trang hot nhất theo ngày, tuần và chung cuộc.

Cơ hội “rinh” đồ về nhà với tổng giá trị tới gần 1,5 tỷ mà không tốn bất cứ đồng tiền thật nào, dễ dàng và hấp dẫn đến vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chưa tham gia ngay và luôn!