Tìm hiểu về tập đoàn Pepsico

      Comments Off on Tìm hiểu về tập đoàn Pepsico

Người tiêu dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam không xa lạ gì với Pepsi – thức uống nổi tiếng toàn cầu. Thức uống này chính là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Pepsico.

Ít ai biết rằng tập đoàn Pepsico là một tập đoàn về nước giải khát của Mỹ với lịch sử tồn tại đã hơn 100 năm. Ban đầu, tập đoàn có tên là Pepsi, được thành lập vào năm 1898, Pepsico có trụ sở chính nằm tại thành phố Purchase, bang New York, Mỹ. Đến năm 1965, Pepsi đã sát nhập với Frito-Lay và lấy tên là tập đoàn Pepsico.

Pepsico mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm về giải khát, nước uống vô cùng chất lượng. Bên cạnh Pepsi – thức uống làm nên thương hiệu của tập đoàn này thì Pepsico còn có rất nhiều các sản phẩm về thức uống nổi tiếng khác như Miranda, 7 Up hay nước khoáng Aquafina.

Hơn 1 thế kỷ đã chứng minh được sự tồn tại và phát triển của tập đoàn Pepsico khi vươn xa tới toàn cầu. Pepsico có mạng lưới phân bố sản phẩm dày đặc trên toàn thế giới, có mặt tại hầu hết tất cả các quốc gia và đều được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng. Tập đoàn Pepsico hướng đến một tương lai phát triển bền vững bằng cách đầu tư cho một tương lai của loài người mạnh khỏe hơn thông qua những dòng sản phẩm nước giải khát, nước uống đa dạng, chất lượng. Bên cạnh đó, Pepsico cũng hướng đến một môi trường xanh sạch đẹp với những sáng kiến để giảm thiểu tối đa những tác hại đến môi trường như tiết kiệm năng lượng điện và nước, giảm thiểu số lượng bao bì đóng gói…