Tham gia “Thấy là lấy” cùng Pepsi

      Comments Off on Tham gia “Thấy là lấy” cùng Pepsi

Những năm trở lại đây, các bạn trẻ hay có xu hướng sưu tầm cho mình những món hàng độc, lạ, không bị đụng hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Điều này không chỉ thể hiện cái tôi hay chất riêng của mình qua phong cách mà còn cho thấy đẳng cấp của người mặc phụ thuộc vào sức hot riêng của từng món đồ.

Tham gia “Thấy là lấy” cùng Pepsi

Chiều 31/3 vừa qua, theo nguồn tin hé lộ cho biết một fanpage đang livestream giấu đôi giày siêu đặc biệt, siêu hiếm mà ở Việt Nam chỉ có 3 đôi. Ngay lập tức, hàng trăm bạn trẻ đã lao xuống đường, len lỏi vào tất cả các ngõ hẻm Sài Gòn để tham gia Livestream Hunting vô cùng hấp dẫn này.

Các bạn sẽ thông qua livestream, dự đoán vị trí được giấu hộp quà nằm ở đâu, chạy thật nhanh đến, đọc mật khẩu được giấu kín và mang hộp quà về cho mình. Được biết đây là chương trình thực tế mang tên Livestream hunting “Thấy là lấy” được tổ chức bởi thương hiệu Pepsi mừng ra mắt 120 năm có mặt trên toàn cầu. Vậy hộp quà có gì đặc biệt mà khiến cộng đồng mạng săn lùng đến như vậy nhỉ?

+ Đó chính là đôi giày Pepsi x Fila phiên bản limited chỉ dành bán tại Hàn Quốc.

+ Là phiên bản giới hạn 5 lon Pepsi theo các năm 1940, 1950, 1960, 1980, 1990 cực chất, dành riêng để kỷ niệm 120 năm của Pepsi và đây sẽ chỉ là cơ hội duy nhất để sưu tập đủ 5 lon nước này.

+ Là chiếc áo Pepsi vintage với hoạ tiết được truyền cảm hứng từ những chiếc lon của thập niên trước, đã từng được các ngôi sao Vpop mặc trên người

+ Cuối cùng là chiếc túi canvas thời trang được cách điệu theo hoạ tiết vintage vô cùng sành điệu.

Ngày 6/4 tới đây sẽ có một livestream hunting khủng hơn bùng nổ dưới hình thức non-stop với 7 hộp quà giấu kín khắp Sài Gòn. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và đi săn nào!