Tết đậm đà hơn với Pepsi Muối

      Comments Off on Tết đậm đà hơn với Pepsi Muối

Còn nhớ những năm thập niên 80, 90, Tết đã từng là nỗi mong chờ, niềm vui háo hức của các em bé, là sự sum vầy, đoàn viên trong những ngày đầu Xuân ấm áp.

Tết đậm đà hơn với Pepsi Muối

Trải qua hàng chục năm, Tết vẫn giữ nguyên được bản sắc, vẫn là những ngày cuối năm gia đình quay quần bên nhau, bạn bè họp mặt gặp gỡ. Vấn đề nằm ở chỗ, mọi người đang dần cảm thấy Tết nhạt hơn do chính bản thân đã không biết lựa chọn một cái Tết đậm đà.

Ngày nay, nhịp sống đô thị cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau qua những chiếc màn hình smartphone, laptop nhưng lại khó khăn khi phải nói chuyện trực tiếp với nhau. Không ai có thể biết được cảm xúc thật của đối phương khi trên màn hình chỉ hiện thị những icon vô cảm.

Với hi vọng giúp giới trẻ bớt cảm thấy “nhạt” và lạc lõng trong thế giới thực, Pepsi đã cho ra đời chiếc máy “thử thách tạo dáng” để giúp người trẻ dễ dàng kết nối và tương tác với nhau hơn. Từ người trẻ đến các bác trung niên, ở thành phố lớn hoặc vùng quê xa xôi đều tạm thời gác bỏ những thú vui riêng để tương tác với nhau.

Tết nhạt không phải do bẩm sinh nó là thế, mà do bản thân mỗi người chưa tìm cách để có một cái Tết đúng vị đậm đà. Tết cần đoàn viên, sum họp, chuyện trò hay thăm hỏi, sẻ chia. Chỉ cần bỏ chiếc điện thoại xuống, tắt Wi-Fi, kết nối và những tương tác thật, bạn sẽ thấy Tết có ý nghĩa trở lại ngay lập tức. Và đừng quên, mỗi bữa tiệc đều phải có một chai Pepsi để đậm đà hơn.