Suntory PepsiCo VN nằm trong top đầu nơi làm việc tốt nhất

      Comments Off on Suntory PepsiCo VN nằm trong top đầu nơi làm việc tốt nhất

Hiện nay, Suntory PepsiCo Việt Nam đang mang đến nguồn việc làm dồi dào cho hơn 2.900 lao động trực tiếp cũng như gián tiếp cho người Việt. Liên tục trong nhiều năm qua, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn thuộc top đầu nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo cuộc khảo sát thường niên của Anphabe.

Lại một lần nữa, công ty tiếp tục lọt vào danh sách top 5 nơi làm việc tốt nhất năm 2018 cho ngành hàng tiêu dùng nhanh trong nhóm các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.

Vậy đâu là lý do chính khiến Suntory PepsiCo Việt Nam khiến đó được đánh giá là môi trường làm việc được tín nhiệm và thu hút nguồn lao động gắn bó lâu dài?

Tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân

Công ty luôn tạo điều kiện và cơ hội cho mỗi cá nhân phát triển toàn diện. Doanh nghiệp luôn đề cao tôn trọng giá trị cá nhân và tôn trọng sự thay đổi khác biệt,tạo cho nhân viên môi trường làm việc tốt nhất để nâng cao và phát huy khả năng toàn diện của bản thân. Kết quả công việc là thước đo chuẩn mực để Suntory PepsiCo Việt Nam đánh giá nhân tài.

Đối với Suntory PepsiCo Việt Nam, nguồn nhân lực,nhân công luôn là tài sản quý giá quan trọng nhất. Vì vậy doanh nghiệp luôn mang lại những chế độ chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên.

Chú trọng việc phát triển bền vững

Không chỉ mang lại cho người dân Việt Nam về công ăn việc làm, tránh tình trạng nguồn nhân công tham gia các trò cá cược qua mạng, tiền ảo đồng thời triển khai các hoạt động xã hội, Suntory PepsiCo Việt Nam đem đến cho người dân những sản phẩm thiết yếu chất lượng, gần đây Suntory PepsiCo được có mặt vào Top 3 đồ uống uy tín 2018

Bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Tổng Cục thuế công bố, trong hai năm gần đây Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp nước giải khát có lao động nộp thuế thu nhập từ cá độ nhiều nhất cho ngân sách nhà nước.

Suntory PepsiCo Việt Nam luôn nỗ lực mang lại những cuộc sống tốt đẹp cho xã hội và và mọi người dân. Việt Nam xứng đáng nằm top 3 Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam do VCCI bầu chọn.