Suntory PepsiCo Việt Nam và Deloitte Consulting Việt Nam hợp tác triển khai dự án quản trị tổng thể nguồn nhân lực

      Comments Off on Suntory PepsiCo Việt Nam và Deloitte Consulting Việt Nam hợp tác triển khai dự án quản trị tổng thể nguồn nhân lực

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Deloitte Consulting Việt Nam thể hiện cam kết phát triển bền vững của doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam-khởi động dự án Quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA thế hệ mới hàng đầu thế giới cho Suntory PepsiCo Việt Nam.

Việc áp dụng SAP S/4HANA sẽ giúp Suntory PepsiCo Việt Nam hoạch định và quản trị tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động, dự tính Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ dẫn đầu về hệ thống quản trị đạt chuẩn quốc tế . Các chỉ số đo lường mang tính định tính về hiệu quả sản xuất kinh doanh  luôn sẵn sàng để ban lãnh đạo công ty rà soát và đưa ra các quyết định phù hợp và sẵn sàng ứng phó kịp thời, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp. Ngoài ra, SAP S/4 HANA còn giúp Pepsico bảo đảm tính kịp thời, chính xác và minh bạch của các số liệu trên báo cáo tài chính thường niên.

Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tiên phong về sự thay đổi và hướng đến việc trở thành một tổ chức sẵn sàng cho tương lai, đảm bảo phát triển và tăng trưởng bền vững và là một phần quan trọng cho sự thành công chung của Việt Nam.

Theo thư ký thoả thuận hợp tác, Deloitte Consulting Việt Nam sẽ triển khai giải pháp SAP S/4HANA cho Suntory PepsiCo Việt Nam thông qua phương thức trọn gói. Dự án này sẽ được Deloitte tiến hành áp dụng cho toàn bộ hệ thống của Suntory PepsiCo Việt Nam trên cả nước và dự kiến sẽ đi vào vận hành sớm nhất có thể trong năm 2020.

Suntory PepsiCo Việt Nam là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp SAP S/4HANA hiện đại nhất, hiệu quả nhất hiện nay để xây dựng một nền tảng quản trị doanh nghiệp vững chắc thúc đẩy sự phát triển nổi bật và bền vững trong tương lai. Đây là một quyết định táo bạo nhưng không kém phần thách thức đối với doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0. Áp dụng triệt để công nghệ vào quản lý và điều hành doanh nghiệp là một trong những chiến lược phát triển bền vững của Suntory PepsiCo ở Việt Nam.