Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức giải Golf Hữu nghị lần thứ 17

      Comments Off on Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức giải Golf Hữu nghị lần thứ 17

Đến hẹn lại lên, vào ngày 06.12.2019, những ngày cuối năm của 2019, giải golf Hữu nghị Suntory PepsiCo diễn ra lần thứ 17 tại sân Golf & Country Club, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là giải đấu thường niên với người tham gia là các khách hàng, đối tác và bạn bè của công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam. Giải golf không chỉ là điểm hẹn để giao lưu, gặp gỡ mà còn là nơi để cùng với Pepsi Việt Nam chung tay, đóng góp cho cộng đồng. Mỗi lần tổ chức, giải đấu đều gây quỹ cho hoạt động từ thiện và năm nay Suntory PepsiCo Việt Nam đã gây được số tiền là 1,6 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được Suntory PepsiCo quyên góp để xây dựng cho các công trình nước sạch tại tỉnh Bến Tre.

Chia sẻ tại buổi trao giải, Tổng giám đốc Công ty cho biết, Suntory PepsiCo Việt Nam đã trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển tại đất nước Việt Nam. Sự thành công ngày hôm nay mà công ty có được là nhờ vào sự ủng hộ và yêu mến của người dân Việt Nam vì vậy, Pepsico phải có trách nhiệm cùng đóng góp cho sự phát triển của đất nước Việt Nam. Giải golf Hữu nghị được tổ chức hàng năm chính là nơi để kết nối và sẻ chia những giá trị tốt đẹp và hướng tới đóng góp cho cộng đồng, xã hội.  

Thông qua giải đấu, công ty cũng muốn gửi lời tri ân đến tất cả những ai đã cùng đồng hành và ủng hộ Suntory Pepsico Việt Nam trong thời gian qua. Từ giải golf này và những tấm lòng hảo tâm của mọi người, hàng nghìn phần quà Tết, hàng trăm ca mổ tim, suất học bổng, các công trình giáo dục, y tế và nước sạch đã được xây dựng trên khắp đất nước.