Suntory PepsiCo Việt Nam: Tại Việt Nam- Vì Việt Nam- Với Việt Nam

      Comments Off on Suntory PepsiCo Việt Nam: Tại Việt Nam- Vì Việt Nam- Với Việt Nam

 Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm nước giải khát đứng hàng đầu tại Việt Nam. Với 25 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam đã luôn khẳng định uy tín và vị trí của mình trên thương trường và trong sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng.

 Là doanh nghiệp FDI, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn cam kết đồng hành và cố gắng phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Những năm qua, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn là doanh nghiệp top đầu trong việc nộp thuế doanh nghiệp nhiều nhất, góp phần tạo nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước

Tại thị trường Việt Nam, Suntory PepsiCo có phương châm: Tại Việt Nam- Vì Việt Nam- Với Việt Nam. Toàn thể công ty đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất đồ uống, nước giải khát và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Với mục đích hướng tới các sản phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, Suntory PepsiCo đang nghiên cứu và hoàn thiện những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.  

Trong thời gian tới, Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng đồ uống tốt cho sức khỏe, góp phần thúc đẩy sự mạnh mẽ của ngành đồ uống Việt Nam. Đồng thời cũng nỗ lực không ngừng để có thể vượt qua mọi sự thách thức, giới hạn và tiếp tục giữ vững những gì mình đã đạt được, phát huy thêm những điểm mạnh, sửa chữa, khắc phục những điểm thiếu sót để giành sự tin yêu của toàn bộ khách hàng.