Suntory PepsiCo Việt Nam – Đơn vị đồng hành cùng Mùa hè xanh

      Comments Off on Suntory PepsiCo Việt Nam – Đơn vị đồng hành cùng Mùa hè xanh

Mùa hè năm 2018, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và TW Hội sinh viên Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng nhau trong các phong trào, hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên trên cả nước.

Suntory PepsiCo Việt Nam - Đơn vị đồng hành cùng Mùa hè xanh

Cụ thể, Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tiếp tục tham mưu, hỗ trợ kinh phí và sản phẩm cho Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, các chương trình xây dựng niềm tự hào và tình yêu quê hương Đất nước như “Sinh viên với Biển đảo Tổ quốc”, “Tuổi trẻ Việt Nam – câu chuyện hoà bình”, các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên trong học tập và vui chơi giải trí,…

Đặc biệt, hoạt động sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh do công ty và nhãn hàng Revive tập trung hỗ trợ với thông điệp “Triệu giọt mồ hôi – Ngàn điều ý nghĩa”. Đây là chương trình ý nghĩa diễn ra hàng năm với mục đích khuyến khích thế hệ trẻ phát triển toàn diện, vừa học tập tốt, vừa có ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Trên tinh thần tình nguyện, chương trình sẽ là nền tảng thi đua sôi nổi giữa các hội viên, sinh viên trong cả nước cùng tham gia thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cống hiến và trưởng thành để tương lai là nguồn nhân lực nòng cốt cho đất nước.

Năm 2015-2017, Suntory PepsiCo Việt Nam đã đồng hành cùng TWHSVVN trong các Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh và Chương trình Tiếp sức mùa thi. Năm ngoái, đơn vị cùng tham gia ủng hộ các công trình nước sạch hỗ trợ cộng đồng được TW Đoàn bình chọn là 1 trong 7 công trình thanh niên tiêu biểu.