Suntory PepsiCo Việt Nam 2 năm liền lọt Top doanh nghiệp nộp thuế doanh nghiệp nhiều nhất

      Comments Off on Suntory PepsiCo Việt Nam 2 năm liền lọt Top doanh nghiệp nộp thuế doanh nghiệp nhiều nhất

 Suntory PepsiCo là công ty sản xuất nước giải khát đứng top đầu trong thị trường nước giải khát Việt Nam, liên tục trong 25 năm qua, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn giữ vững hình ảnh đẹp của một thương hiệu doanh nghiệp có trách nhiệm cao và đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng sản phẩm.

Là một trong những doanh nghiệp nước giải khát dẫn đầu trong làn sóng FDI, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn chứng minh được sự đầu tư và cam kết phát triển lâu dài của mình tại thị trường Việt Nam. Đó là sự nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra những giá trị , lợi ích mới cho người tiêu dùng và đóng góp lớn  vào ngân sách nhà nước thông qua việc chấp hành nghiêm chỉnh và đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế và các khoản phải nộp cho NSNN.

Trong thời gian hoạt động và mở rộng phát triển kinh doanh tại thị trường VIệt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn được  khen thưởng,biểu dương với thành tích nộp thuế tốt hàng năm. riêng từ năm 2013 đến thời điểm hiện tại, Suntory PepsiCo đã đạt con số  20 lần nhận bằng khen về thuế cho những đóng góp của mình trên khắp cả nước.

Cam kết phát triển bền vững

 

Sau 25 năm, với phương châm “Tại Việt Nam- Vì Việt Nam- Với Việt Nam” Suntory PepsiCo Việt Nam luôn hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Suntory PepsiCo Việt Nam đã và đang nỗ lực để giữ vững vị thế và duy trì là một trong các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hàng nước giải khát và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển nền kinh tế và an sinh xã hội.