Suntory PepsiCo một trong 10 doanh nghiệp kinh doanh đồ uống không cồn uy tín nhất nước

      Comments Off on Suntory PepsiCo một trong 10 doanh nghiệp kinh doanh đồ uống không cồn uy tín nhất nước

Vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục lần thứ 3 liên tiếp được xếp hạng là công ty uy tin nhất của Việt Nam trong lĩnh vực ngành đồ uống không cồn.

Với slogan Tại Việt Nam, Cùng Việt Nam, Vì Việt Nam, thành tích trên của Suntory PepsiCo Việt Nam đã khẳng định được những hành động, phương châm kinh doanh bền vững của công ty để cùng đồng hành và góp phần phát triển cho nền kinh tế Việt Nam.

Lĩnh vực đồ uống giải khát không cồn tại Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết khi thời điểm Tết nguyên đán 2020 đang cận kề. Các doanh nghiệp đang cạnh tranh nhau hết sức mạnh mẽ. Riêng Suntory PepsiCo Việt Nam với đường hướng kinh doanh cùng những sản phẩm chất lượng đã và đang chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, xu hướng người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm đến các thành phần, tỷ lệ dinh dưỡng của sản phẩm và đó là tiêu chí chọn lựa cao nhất, rồi mới đến giá thành. Nắm bắt được xu hướng đó, Suntory PepsiCo Việt Nam đã tập trung phát triển và nghiên cứu những sản phẩm tốt cho sức khỏe nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của người tiêu dùng Việt.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn tuân thủ chặt chẽ và nghiêm túc các quy định của pháp luật Việt Nam và tập đoàn mẹ về nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng trong mọi khâu sản xuất. Bên cạnh đó, công ty cũng liên kết với các hộ nông dân nhằm xây dựng một nguồn cung nông sản sạch, ổn định để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất phục vụ khách hàng.