Chương trình thực tập sinh mùa hè 2019 dành cho sinh viên năm 3,năm 4

      Comments Off on Chương trình thực tập sinh mùa hè 2019 dành cho sinh viên năm 3,năm 4

  PepsiCo là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực nước giải khát và thực phẩm với doanh thu hơn 60 tỉ đôla và 285,000 nhân viên. PepsiCo cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiệm và luôn xây dựng lòng tin.

PepsiCo Foods Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay là một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với nhãn hiệu chính là “Poca” cùng đội ngũ hơn 300 nhân viên có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.  Sứ mệnh PepsiCo Foods đề ra là: “Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất thực phẩm bánh snack. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.”

Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành hàng Thực phẩm tại Việt Nam với các nhãn hàng như POCA, LAYS, Cheetos, Quaker. Công ty thuộc tập đoàn PepsiCo toàn cầu, đứng thứ hai trên thế giới về nước giải khát và thực phẩm. Công ty thuộc top 10 trong “100 công ty làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của Anphabe và Nielsen liên tục trong 4 năm vừa qua.

Công ty đang thực hiện chương trình Thực tập sinh với chủ đề “Summer Internship Program 2019 – Your Talent, Our Stage” nhằm mục đích nuôi dưỡng nhân tài và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 có cơ hội được làm việc trong môi trường công ty đa quốc gia.

Chương trình sẽ nhận thực tập sinh vào mùa hè, bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy vào thời gian sắp xếp của các bạn sinh viên.

Thông tin chương trình chi tiết vui lòng tham khảo bên dưới: