Sản phẩm mới vị cà phê của Pepsi

      Comments Off on Sản phẩm mới vị cà phê của Pepsi

Là một trong những hãng giải khát lớn nhất thế giới, Pepsi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Pepsi cũng luôn đổi mới và sáng tạo nên những đồ uống mới, có hương vị mới nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Năm 2020 sắp tới, trước thềm năm mới, Pepsi đã bất ngờ công bố một sản phẩm vô cùng mới là Pepsi Café – một loại thức uống có ga mang hương vị cà phê tại thị trường Mỹ.

Dự kiến, phiên bản pha trộn giữa cola và cà phê sẽ được lên kệ vào tháng 04/2020 tại thị trường Mỹ và chỉ bày bán trong một thời gian mà thôi.

Phiên bản này có dung tích khoảng 350ml với gấp đôi lượng caffeine so với các lon pepsi thông thường.

Với hương vị của phiên bản mới này dự kiến sẽ đưa đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Đó là hương vị đậm đà, nồng nàn của cà phê hòa quyện với sự sảng khoái mà cola mang lại. Sự kết hợp độc đáo này chắc chắn sẽ đem lại cho người tiêu dùng những cảm nhận vô cùng mới lạ.

Sẽ có 02 phiên bản khác nhau được trình làng, bao gồm vị truyền thống Pepsi cafe original dành cho những ai yêu thích sự đặc trưng, hương vị truyền thống của café và Pepsi cafe vanilla dành cho những ai yêu thích sự đậm đà và thơm ngậy của vani

Sản phẩm mới của Pepsi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một loại đồ uống giải khát đáp ứng được yêu cầu về năng lượng, sở thích tạo được cảm giác sảng khoái. Trước đó, Cocacola – đối thủ lớn nhất của Pepsi cũng tuyên bố sẽ sớm đưa ra sản phẩm tương tự như sản phẩm mới của Pepsi là Coca Cola mang hương vị cà phê.