Pepsi thay đổi cách con người uống nước bằng Drinkfinity

      Comments Off on Pepsi thay đổi cách con người uống nước bằng Drinkfinity

Thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới này vừa cho ra mắt một chiếc chai nhựa đựng nước có thể tái sử dụng. Thoạt nhìn, trông nó có vẻ khá đơn giản nhưng Drinkfinity lại được đánh giá là cuộc cách mạng mới của Pepsi dành cho con người.

Pepsi thay đổi cách con người uống nước bằng Drinkfinity
Drinkfinity được sản xuất bằng cách sử dụng ít nhựa hơn, bảo vệ môi trường, kiểu dáng thời trang và mang đậm tính tương lai. Nó cũng khá giống với các loại khác trên thị trường, thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Tuy nhiên, điều thú vị lại nằm ở những “pod” đựng hương vị đi kèm. Khi muốn uống, người dùng chỉ cần tháo chai ra, đặt “pod vị” này vào, đóng nắp và lắc đều rồi thưởng thức. Đây cũng chính là thông điệp mà Pepsi muốn gửi gắm – giảm thiểu lượng rác thải khi người dùng uống các loại nước ngọt đóng chai/lon. Đơn giản, chỉ bằng việc sử dụng lại chai đựng, mang theo những “cục pod” gọn nhẹ, Drinkfinity vẫn có thể đem tới trải nghiệm tuyệt vời và tốt cho sức khoẻ mà không tạo ra nhiều rác thải như cách uống nước truyền thống.
Để sở hữu chiếc bình nhựa Vessel này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 20 USD tương đương 450 nghìn đồng. Pepsi đang có 4 loại pod vị nhác nhau, mỗi bộ pod có giá 5 USD và có chứa 4 pod nhỏ, như vậy mỗi lần uống nước ngọt, người dùng sẽ chi khoảng hơn 1 USD – mức giá tạm ổn so với mặt bằng chung hiện tại.
Drinkfinity đã từng được bán thử nghiệp tại Brazil từ năm 2014, đến năm nay nó mới chính thức xuất hiện tại Mỹ. Pepsi tuyên bố sẽ ủng hộ 1 USD cho mỗi chai Vessel được bán ra trong năm 2018 dành cho Water.org với mục đích mang nước sạch tới với người dân tại các nước đang phát triển.