Pepsi ra mắt 3 hương vị mới

      Comments Off on Pepsi ra mắt 3 hương vị mới

Chỉ trong 1 khoảng thời gian, Pepsi đã cho ra mắt ba hương vị mới: Pepsi Berry, Pepsi Lime và Pepsi Mango. Các giống mới tham gia Pepsi Wild Cherry và Pepsi Vanilla trong dòng sản phẩm Pepsi có hương vị, mặc dù đáng chú ý, theo thông cáo báo chí, bộ ba trái cây này đánh dấu lần đầu tiên Pepsi đã thêm một giọt nước ép trái cây thật vào cola của nó, tạo ra hương vị đậm đà hơn trải nghiệm đó sẽ mang lại một sự thích trái cây  của bạn. Mặc dù bản thân Pepsi ban đầu được phát minh vào năm 1893 với tên thức uống của Brad Brad – được đặt theo tên của người sáng tạo Caleb Davis Bradham – Pepsi Wild Cherry đã không được tung ra thị trường cho đến năm 1988. Trong khi đó, Pepsi Vanilla đã xuất hiện vào năm 2003, mặc dù nó đã trải qua một vài điều chỉnh tại đây và có trong thập kỷ rưỡi kể từ đó. (Tất nhiên, đáng chú ý, tất nhiên, mọi người đã thêm si-rô có hương vị vào cola như Pepsi kể từ thời của cửa hàng soda; tuy nhiên, việc tiếp thị các phiên bản đồ uống sẵn này là một sự phát triển gần đây.)
Tuy nhiên, với việc phát hành Pepsi Berry, Lime và Mango, họ đã có một số người bạn mới để duy trì công ty. Phó chủ tịch tiếp thị của Pepsi, ông Todd Kaplan cho biết trong một tuyên bố, chúng tôi rất vui mừng được phát hành ba hương vị mới này, vì chúng mang đến cho người hâm mộ của chúng tôi trải nghiệm cola mới đầy hương vị kết hợp hương vị thơm ngon của Pepsi lạnh với nước đá Nước ép trái cây thật.Một sự thay đổi độc đáo trên cola tạo ra một hồ sơ hương vị thú vị không thể tin được trên thị trường, tạo ra một cách sảng khoái để mọi người giải nhiệt trong thời tiết mùa hè.

Tất nhiên, gọi chúng là hương vị mới của người Hồi giáo là hoàn toàn chính xác; cả ba trong số họ đã tồn tại trong một số hình thức trong quá khứ. Một vài loại Pepsi có hương vị berry khác nhau đã xuất hiện trong những năm qua, bao gồm Pepsi Raging Razzberry và Pepsi Strawberry Burst, cả hai đều tung ra thị trường thử nghiệm vào năm 1991; Pepsi Lime ban đầu được ra mắt vào năm 2005, nhưng chỉ có sẵn trên phạm vi quốc tế một thời gian, bao gồm Paradise Mango trong các hương vị của nó vào năm 2012.


Điều làm nên sự khác biệt lần này – bên cạnh thực tế là tất cả các hương vị đang được phát hành trong công thức Pepsi thông thường, chứ không phải là một trong những loại trái cây – là thứ nước ép trái cây thực sự của chanh. Mặc dù các thành phần của Pepsi Wild Cherry, bao gồm hương vị tự nhiên, nhưng thức uống này hoàn toàn không chứa nước trái cây, tất cả đều có 1% nước ép trái cây dưới dạng nước ép quả việt quất cô đặc, nước cốt chanh cô đặc và nước ép xoài tương ứng.

Ba hương vị mới chỉ có sẵn cho đến ngày 14 tháng 6 năm 2019 – nhưng cho đến lúc đó, bạn có thể tìm thấy chúng trong tại các nhà bán lẻ quốc gia.