Pepsi mở rộng nhà kho Pepsi Bottling Group và xây dựng thêm kho mới

      Comments Off on Pepsi mở rộng nhà kho Pepsi Bottling Group và xây dựng thêm kho mới

Theo thông tin mới nhất, Pepsi sẽ hoàn thành dự án mở rộng nhà kho Pepsi Bottling Group tại 6010 Tarbell Road thuộc DeWitt với tổng trị giá đầu tư lên tới 6,5 triệu USD. Dự án này đã được phê duyệt bao gồm cả việc kéo dài hợp đồng với Pepsi để giữ lại vị trí Tarbell Road của DeWitt.

nhà kho Pepsi Bottling Group

Theo lời chủ tịch Westlake Development LLC – ông Mark Shattuck, hiện công ty đã bắt đầu triển khai dự án và dự kiến mất khoảng 1 năm để hoàn thành.

Theo kế hoạch đã đưa ra, dự án sẽ mở rộng quy mô tổng thể của kho Pepsi từ 100.000 feet đến 126.175 feet. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ phải phá hủy hoàn toàn nhà kho hiện tại và xây dựng bổ sung 13.475 feet để nối tòa nhà nàyvới một tòa nhà rộng 28.000 feet khác tại 6.600 Deere Road cách đó không xa.

Tòa nhà hiện tại được sở hữu bởi Camfil USA sẽ di chuyển đến một địa chỉ khác gần đó để nhường lại “mảnh đất vàng” này cho Pepsi xây dựng một tổng kho lớn hơn gấp nhiều lần hiện nay.

Bên cạnh dự án này, Pepsi hiện cũng đang xây dựng kho mới tại Fairborn với tên gọi “Project SoHo”. Kho mới sẽ có tổng diện tích 150.000 feet nằm trên đường Spangler gần với đường Ohio 444. Sau khi hoàn thành, kho mới của Pepsi dự kiến sẽ mang đến khoảng 150 việc làm cho người dân địa phương.

Trước đó, trên trang twitter của thành phố Fairborn đã đăng tải một đoạn tweet với nội dung “Project Soho, So Freshing, #Pepsi” phần nào cho thấy sự hào hứng của người dân tại đây đối với dự án mới mẻ này của tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới.