Pepsi màu hồng độc đáo ở Nhật Bản

      Comments Off on Pepsi màu hồng độc đáo ở Nhật Bản

Nhắc đến mùa xuân ở xứ sở mặt trời mọc chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến hoa anh đào rực rỡ ở đây. Hoà cùng không khí mùa xuân năm mới, Pepsi Nhật Bản đã nhanh chóng tung ra phiên bản màu hồng dịu ngọt vô cùng đáng yêu.

Pepsi màu hồng độc đáo ở Nhật Bản

Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, Pepsi được biết đến với màu nâu đen truyền thống tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với thị giác và vị giác của người uống. Chính vì vậy, sự góp mặt của dòng nước giải khát có tông màu hồng nhạt lãng mạn đã tạo được nhiều sự chú ý và thích thú từ giới trẻ.

Thiết kế của chai Pepsi độc đáo với những cánh hoa anh đào màu hồng in trên nền đen nổi bật, kế tiếp là màu hồng của nước ở trong chai, nhờ hiệu ứng vỏ chai trong suốt nên màu hồng này càng trở nên nổi bật và hiện rõ hơn. Mở nắp ra và thoáng ngửi, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị phảng phất của hoa anh đào.

Lội dòng quá khứ, Pepsi Nhật Bản cũng đã từng tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm Pepsi mới với các hương vị khác lạ như chanh, bạc hà hay hương dưa hấu. Tuy nhiên theo cảm nhận của mọi người thì Pepsi Sakura với cảm hứng từ hoa anh đào đã khiến nhiều khách hàng bị hấp dẫn và mê đắm ngay dù chỉ mới nhìn thoáng qua.

Giá bán cho mỗi chai Pepsi là khoảng 140 yên, tương đương 29k. Tuy nhiên đây sẽ chỉ là phiên bản giới hạn dành riêng cho mùa hoa anh đào 2018 nên nếu có cơ hội hãy thưởng thức Pepsi Sakura sớm để không bị hối tiếc nhé!