Những trải nghiệm tuyệt vời của Pepsi dành cho giới trẻ

      Comments Off on Những trải nghiệm tuyệt vời của Pepsi dành cho giới trẻ

Trải qua hơn 23 năm đồng hành và phát triển, Pepsi đã tạo ra vô số trải nghiệm tuyệt vời dành cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tham gia vào những hoạt động vô cùng thú vị.

Những trải nghiệm tuyệt vời của Pepsi dành cho giới trẻ

Đã từ lâu, mỗi dịp Tết đến xuân về, rất nhiều người lại háo hức chờ đón chương trình mới của Pepsi. Đặc biệt, Tết 2016 vừa qua, Pepsi đã dành tặng hơn 5.000 vé xe tết miễn phí cho những bạn sinh viên và người lao động nghèo có được một mùa tết sum vầy ý nghĩa.

  • Trải nghiệm ngôn ngữ giới trẻ cùng PepsiMoji

Vào đầu năm 2016, rất nhiều người đã bị thu hút bởi vẻ ngoài khác lạ cùng những biểu tượng PepsiMoji hài hước và ý nghĩa. Sử dụng thông điệp “Uống Pepsi – Nói khác đi” nhằm khuyến khích mọi người hãy vui vẻ tận hưởng từng phút giây của cuộc sống bằng cách làm việc khác đi, sống cá tính hơn và đừng bó buộc mình trong sự tẻ nhạt.

  • Pepsi music – thích thì hát, sống trẻ từng giây”

Cuộc sống không thể thiếu âm nhạc, đó cũng chính là thông điệp mà Pepsi muốn gửi gắm tới các bạn trẻ. Hãy theo đuổi đam mê và hát bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, cuộc thi cover ca khúc “Và tôi hát” cùng nhóm Monstar hay ứng dụng Pepsi Kara idol được ra đời đã mang đến cho hơn 200.000 bạn trẻ trên khắp cả nước có thêm cơ hội được toả sáng theo cách riêng.

  • Đã quá Pepsi ơi

Mùa hè là mùa lên ngôi của nước giải khát, với Pepsi, đây cũng là cơ hội tốt để mang đến những trải nghiệm “đã đời” nhất cho giới trẻ. Từ “Phá đá ngày nóng” nhộn nhịp khắp mọi thành phố trên cả nước, cho đến “Đã quá Pepsi ơi” mang cơ hội được vi vu Hàn Quốc tránh nóng cho người trúng giải hay “Live for now – Sống trọn từng giây” không chỉ là phương châm sống mà còn là cả tư duy.

Là một người trẻ Viẹt Nam, bạn còn ngại ngần gì mà không tham gia ngay cùng với Pepsi?