Messi – Đại sứ thương hiệu của Pepsi

      Comments Off on Messi – Đại sứ thương hiệu của Pepsi

Pepsi – nhãn hiệu giải khát đình đám của Pepsico, một tập đoàn chuyên về nước giải khát lớn nhất nhì thế giới.

Pepsi nổi tiếng với những chiến lược quảng cáo và marketing vô cùng hiệu quả. Những chiến dịch quảng bá này đã tạo nên sức ảnh hưởng rất lớn, góp phần lớn tạo nên sự thành công của nhãn hàng và được đánh giá rất cao trên mặt trận Marketing.

Tại nhiều quốc gia, Pepsi nắm giữ được thị phần đáng mơ ước Sự thành công này phần lớn chính là nhờ sự khéo léo trong việc chọn lựa đại sứ thương hiệu của Pepsi. Những tên tuổi được Pepsi chọn mặt gửi vàng thường là các ngôi sao, ca sỹ nổi tiếng. Đặc biệt, Pepsi là một thức uống với tính năng động, mạnh mẽ nên các ngôi sao thể thao thường xuyên được nhãn hàng này mời làm đại diện thương hiệu cho mình.

Một trong những ngôi sao đó chính là chàng siêu sao người Argentina – Lionel Messi. Không phải nói về sự nổi tiếng và độ phủ sóng của tên tuổi anh trên toàn cầu. Sức ảnh hưởng của chàng siêu sao này là vô cùng lớn. Bản thân tên tuổi của anh đã là một sự quảng bá rất lớn. Vì vậy, Pepsi đã nhanh chóng ký hợp đồng trọn đời với Messi để có thể níu chân anh chàng này làm đại diện thương hiệu cho nhãn hàng. Từ lâu, hình ảnh của Messi đã gắn liền với thương hiệu của Pepsi. Những quảng cáo của Messi với Pepsi luôn được yêu thích và tạo nên những sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Có thể điểm qua những chiến dịch mà Messi đã tạo nên sức hút và tăng sự nổi tiếng cho nhãn hàng này như Messi – Watch Out For This vào năm 2014; Love it. Live it, Football vào năm 2018 và gần đây nhất là thử thách cùng Messi tại quảng cáo vô cùng thú vị Lionel Messi Pepsi Bottle Flipping Challenge .