Lam Trường hợp tác cùng Pepsi cổ vũ Việt Nam tại ASIAD 18

      Comments Off on Lam Trường hợp tác cùng Pepsi cổ vũ Việt Nam tại ASIAD 18

Sau một thời gian “ở ẩn”, Lam Trường đã vừa có màn trở lại đầy ấn tượng trong vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 và dự án âm nhạc Lam Trường 9PM live trên kênh Youtube.

Lam Trường hợp tác cùng Pepsi cổ vũ Việt Nam tại ASIAD 18

Vừa qua, nam thần thập niên 90 lại tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt mang tên Khát khao hơn. Cùng với Đông Nhi, Monstar, JSol, Cara, các nghệ sĩ đã xuất hiện với không khí trẻ trung và khí thế tưng bừng làm sống dậy những cảm xúc tuyệt vời nhất cho hàng triệu cổ động viên Việt Nam.

15 năm trước, khi nhận ca khúc này từ nhạc sĩ Bảo Chấn và nhãn hàng Pepsi, Lam Trường cho biết mình vô cùng hào hứng và xen lẫn niềm tự hào dân tộc. Mặc dù thời gian đã trôi qua lâu, nhưng khi hát lại, nam ca sĩ chia sẻ Khát khao hơn vẫn mang đến cho mình cảm xúc y nguyên, thậm chí còn phấn chấn hơn.

Đạo diễn trẻ Gin Trần là người chỉ đạo chính cho MV lần này. Anh đã chọn hình ảnh mở đầu MV là khán đài đỏ rực màu quốc kỳ Việt Nam sau bàn thắng của các cầu thủ U23. Những gương mặt tràn đầy hạnh phúc xen lẫn những giọt nước mắt của các cổ động viên đều mang đến cảm xúc sâu lắng rồi vỡ oà cùng giai điệu sôi động và khí thế.

Khán giả còn được gặp lại Xuân Trường với màn tâng bóng, đánh đầu và sút bóng điêu luyện góp phần giúp MV thêm phần chân thực và ý nghĩa hơn.

“Khát khao hơn” phiên bản 2018 như một lời cổ vũ tinh thần tràn đầy nhiệt huyết mà các nghệ sĩ và nhãn hàng Pepsi gửi đến Đoàn Thể thao Việt Nam nói chung và các cầu thủ U23 nói riêng với hi vọng sẽ lần nữa mang lại niềm tự hào dân tộc như những gì các anh đã làm được tại AFC Cup vào đầu năm nay.