Khám phá loại thức uống yêu thích của các cầu thủ Barca

      Comments Off on Khám phá loại thức uống yêu thích của các cầu thủ Barca

Hôm 24/10, CLB Barcelona đã có trận gặp với các cầu thủ đội Slavia Prague trên sân vận động Sinobo của đội bóng thủ đô cộng hòa Séc. 

Trận đấu đầy kịch tính đã đưa lại cho khán giả những giây phút mãn nhãn. Tuy nhiên, sau đỏ ít giờ, một clip về phòng thay đồ ngập đầy rác của các cầu thủ đội bóng nổi tiếng này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong clip, có thể thấy trong phòng thay đồ của đội bóng với những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất thế giới này ngổn ngang rác với các loại đồ ăn thừa, chai nhựa và giấy vụn…

Rất nhiều bình luận, ý kiến cho rằng các cầu thủ Barcelona quá ư là luộm thuộm, bừa bộn, kém ý thức. Bên cạnh đó là những ý kiến quy trách nhiệm cho đội bóng chủ nhà về việc không có nhân viên dọn dẹp kịp thời.

Bỏ qua những tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội, từ phòng thay đồ đầy rác trên clip đã tiết lộ phần nào chế độ dinh dưỡng cũng như các thức ăn, uống yêu thích của các cầu thủ đội bóng nổi tiếng bậc nhất thế giới này. 

Từ các vỏ chai nhựa có thể thấy nước uống mà các cầu thủ Barcelona yêu thích sử dụng là nước uống điện giải Gatorade. Đây là một đồ uống nổi tiếng của hãng giải khát khổng lồ Pepsico. Hiện Pepsico đang là hãng đối tác dinh dưỡng chính thức cho đội bóng này. Nước uống điện giải này giúp bổ sung chất điện giải, các khoáng chất như Natri, Magie và Kali, giúp duy trì hoạt động cho cơ bắp, tránh bị chuột rút khi phải đổ rất nhiều sức lực và mồ hôi trong các trận đấu.