Hưởng ứng chiến dịch xanh, Pepsi sẽ thay chai nước Aquafina bằng lon

      Comments Off on Hưởng ứng chiến dịch xanh, Pepsi sẽ thay chai nước Aquafina bằng lon

Aquafina là một trong những sản phẩm của công ty Pepsico. Nước khoáng Aquafina được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng ưa chuộng.

Hàng năm, số lượng các chai nước khoáng bằng nhựa thải ra ngoài môi trường là rất lớn. Với sự ảnh hưởng của rác thải nhựa đối với môi trường, chiến dịch sống xanh đã được lập nên và được nhiều nhãn hiệu theo đuổi và thực hiện. Với chiến dịch này, đồ nhựa là kẻ thù lớn của môi trường, gây nên những hệ lụy vô cùng lớn.

Là hãng kinh doanh nước giải khát lớn nhất nhì thế giới, Pepsi cũng quyết định thay đổi để hưởng ứng chiến dịch sống xanh, vì một môi trường xanh sạch đẹp. Pepsi xem xét việc sẽ đựng nước lọc vào lon thay vì bằng chai nhựa như hiện nay. Đây quả là một ý tưởng vô cùng thân thiện với môi trường. Thực tế, hãng Pepsi đã phải nhận rất nhiều sự phản đối từ người tiêu dùng khi sử dụng lượng nhựa quá lớn trong việc sản xuất các sản phẩm đồ uống của mình. Hàng năm, số lượng nhựa từ các sản phẩm của Pepsi thải ra ngoài môi trường là vô cùng khổng lồ.

Chính vì vậy, hãng quyết định sẽ thay đổi thông qua việc ra mắt các lon nước khoáng Aquafina. Aquafina dạng lon sẽ được phân phối tới tất cả các đối tác của Pepsi các nhà hàng, sân vận đồng. Bên cạnh đó, thông qua các cửa hàng bán lẻ, hãng cũng đang cố gắng đưa sản phẩm này đến tay người tiêu dùng và thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Aquafina dạng lon dự kiến sẽ thu hút sự chú ý và ủng hộ của nhiều người tiêu dùng. Hy vọng rằng, với sự thay đổi của ông lớn Pepsi, kéo theo đó sẽ là sự thay đổi của nhiều nhãn hàng khác để cùng chung tay xây dựng môi trường xanh sạch đẹp hơn, hướng tới cuộc sống bền vững.