Hoãn Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 vì dịch COVID-19

      Comments Off on Hoãn Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 vì dịch COVID-19

Theo dự kiến, Gala trao giải thưởng quả bóng vàng Việt Nam 2019 diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 13/2/2020.

Đây là sự kiện được nhiều người mong đợi và được phát trực tiếp trên kênh VTV6 cùng các kênh truyền hình khác trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, trước diễn biến ngày một phức tạp của dịch COVID-19, gala trao giải đã được hoãn lại nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và sẽ được tổ chức vào một ngày khác. Đây tiếp tục là một sự kiện lớn tạm thời hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để tránh sự lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này.

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam được khởi xướng bởi Báo Sài Gòn Giải Phóng, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1995. Kể từ đó đến nay, giải thưởng được sự quan tâm của cộng đồng yêu bóng đá Việt Nam và là giải thưởng vinh danh, uy tín được các cầu thủ phấn đấu đạt được trong sự nghiệp của mình. Giải thưởng cũng được Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF công nhận là giải thưởng quốc gia.

Giải thưởng nhận được sự tài trợ và đồng hành của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nổi tiếng trong cả nước, trong đó tài trợ chính từ Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam và các nhà tài trợ khác như Công ty Vinawind, Viet Ha Beer, Sun World Fansipan Legend, Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty OPPO Việt Nam, Vietnam Airlines,… Cùng đồng hành tài trợ với các doanh nghiệp cho giải thưởng bóng đá danh giá này còn có Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam.