Giới trẻ phát cuồng vì điệu nhảy Pepsi Muối

      Comments Off on Giới trẻ phát cuồng vì điệu nhảy Pepsi Muối

Vào tháng 10-11 vừa qua, hàng loạt sao Việt cùng livestream khui hộp và xác nhận Pepsi Muối là có thật khiến mạng xã hội xôn xao, hào hứng cho đến việc 5000 hộp Pepsi Muối phiên bản đặc biệt hết veo sau thời gian ngắn mở bán.

Giới trẻ phát cuồng vì điệu nhảy Pepsi Muối

Như vậy, sau nhiều lần nhá hàng, kể từ dịp Tết năm 2018, đến nay Pepsi Muối đã chính thức có mặt tại sự kiện “Mở Pepsi Muối. Mở Tết đậm đà” với hàng loạt hoạt động hấp dẫn tại Hà Nội và TP.HCM. Chương trình được đầu tư khủng về quy mô tổ chức, quy tụ dàn sao Việt nổi tiếng, đồng thời thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ, những người đầu tiên được thưởng thức hương vị đậm đà của sản phẩm này. Sự kiện đồng thời diễn ra tại hai địa điểm: KFC Nguyễn Thái Học và Lotteria Trần Đại Nghĩa.
Sau khi những giai điệu âm nhạc trẻ trung cùng vang lên, điệu nhảy rắc muối ngay lập tức được hưởng ứng. Không còn bất cứ khoảng cách nào giữa tất cả mọi người khi cùng tham gia sự kiện đó. Thông qua những vũ điệu, thông điệp ý nghĩa từ Pepsi Muối liên tục được người tham gia nhắc đến: Hãy tắt Wifi, bật kết nối thật, mở Pepsi Muối, mở kết nối để Tết đậm đà hơn.

Những bạn trẻ khác cũng sẽ không phải chờ đợi lâu khi sản phẩm được mở bán rộng rãi bắt đầu từ ngày 10/12/2018. Riêng với những ai là fans ruột của nước giải khát này có thể ghé ngay CircleK – hệ thống phân phối độc quyền Hộp quà Pepsi Muối phiên bản đặc biệt để khám phá những điều thú vị mà nhà sản xuất mang đến cho khách hàng.