Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo gây quỹ được hơn 1,2 tỷ đồng

      Comments Off on Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo gây quỹ được hơn 1,2 tỷ đồng

Như thường lệ, Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 16 năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp vào cuối tháng 11 vừa qua. Đây là sự kiện thường niên giành cho các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu của Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo gây quỹ được hơn 1,2 tỷ đồng

Đặc biệt, hơn 1,2 tỷ đồng gây quỹ thông qua chương trình giao hữu thể thao này sẽ được Công ty phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp để mang lại các công trình nước sạch trong chương trình “Nước sạch học đường” cho các em học sinh tại tỉnh Bến Tre.

Kết quả tuyệt vời này là nhờ sự đóng góp từ Suntory PepsiCo Việt Nam và các đối tác, bạn hữu của công ty như Tổng công ty Du lịch Sài Gòn, Công ty Liên doanh TNHH Crown Sài Gòn, Công ty CP Công nghiệp dịch vụ Thương mại Ngọc Nghĩa, Công ty TNHH Tiếp thị Mục tiêu TMAR và tất cả những cá nhân khác có mặt tại sự kiện.

Giải Golf Hữu nghị Suntory PepsiCo là sự kiện thể thao có ý nghĩa bắt đầu tổ chức từ năm 2001 như một lời tri ân sự đồng hành, đóng góp và hợp tác của các đối tác, bạn hữu vào thành công chung của Tập đoàn. Đến năm 2007, Giải còn hướng đến hỗ trợ những người nghèo và gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tính đến nay, Giải đã gây quỹ hỗ trợ được 380 ca mổ tim, trao tặng 40 suất học bổng và tài trợ hàng nghìn phần quà Tết có ý nghĩa cho trẻ mồ côi và người già, hỗ trợ 30 vận động viên khuyết tật có thành tích xuất sắc…Riêng hai năm 2016 và 2017, số tiền gây quỹ gần 1,7 tỷ được sử dụng để xây dựng hệ thống nước sạch tại 5 trường học và 1 huyện đảo thuộc tỉnh Bến Tre, cung cấp nước sạch cho hơn 4.000 người dân và trẻ em tại đây, 74 máy lọc nước cho hơn 1.600 học sinh tại 7 trường học…