Fan Ronaldo vượt qua “Thử Thách Messi”

      Comments Off on Fan Ronaldo vượt qua “Thử Thách Messi”

Nằm trong chương trình quảng bá hoạt động của Pepsi trong năm 2019, clip quảng cáo mới nhất do ngôi sao bóng đá thế giới Messi trình diễn nhanh chóng trở thành thử thách hấp dẫn nhất cho tất cả các fan hâm mộ bộ môn túc cầu.

Fan Ronaldo vượt qua “Thử Thách Messi”

Theo đó, chân sút của Barcelona thể hiện pha sút bóng lọt qua một lốp xe nhỏ trong khi chai Pepsi được đặt trên quả bóng khi rơi xuống vẫn giữ được thế đứng. Ngay từ cú sút đầu tiên, Messi đã hoàn thành được thử thách của mình.

Ngay lập tức trên mạng xã hội đã đặt tên cho màn trình diễn kỹ thuật này là “Thử thách Messi” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan bóng đá. Đáng chú ý, theo cập nhật từ trang GDWbet, một cậu bé khoác áo của Ronaldo cũng đã dễ dàng vượt qua thử thách này. Không biết khi xem clip này, ngôi sao của đội tuyển Argentina có cảm giác ra sao và liệu có đưa thêm nhiều thử thách khó khăn hơn cho các fan của Pepsi hay không?

Một clip khác cũng thu hút được sự chú ý đó chính là một nữ cầu thủ trình diễn kỹ thuật bóng đá freestyle Lisa Zimouche trong việc giữ cái chai thẳng đứng nhưng lại không đi thẳng được vào lưới.

Từ trước đến nay, Pepsi đã rất thành công trong việc hợp tác cùng các ngôi sao bóng đá để quảng bá cho các sản phẩm của mình. Với “Thử thách Messi” lần này, thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới thêm một lần nữa chứng minh được sức sáng tạo của mình khi mang sản phẩm đến gần hơn với tất cả mọi người, đặc biệt là các fan bóng đá cuồng nhiệt.