Cùng check-in xe chuột Canh Tý với Mirinda

      Comments Off on Cùng check-in xe chuột Canh Tý với Mirinda

Những ngày cuối năm vừa qua, cộng đồng mạng cùng hào hứng với trend chụp hình cùng chiếc xe chuột kỳ lạ. Cùng check in chụp hình là những gương mặt nổi tiếng từ Bắc chí Nam.

Chiếc xe chuột màu cam rực rỡ của Miranda với tên gọi thu mua chuyện cũ cùng lang thang rong ruổi khắp nơi và nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội bởi ngoại hình đáng yêu, kute vô cùng.

Chiếc xe chuột này đã từng được chàng ca sỹ nổi tiếng Trúc Nhân lái trong MV nổi tiếng ai chuyện cũ bán ta hông? Chiếc xe khởi đầu đi từ Hà Nội sau đó đến các địa điểm Đà Nẵng, Cần Thơ và kết thúc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Qua các thành phố trên, chiếc xe đều nhận được sự yêu thích của đông đảo các bạn trẻ, từ du khách, người dân cho đến những người nổi tiếng. 

Đặc biệt tại bến cầu Rồng nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng – 1 trong những thành phố đẹp nhất, đáng sống nhất tại Việt Nam. Ở đây, chiếc xe thu hút những gương mặt hot teen như Lâm Phượng – Idol Yomelive, mẫu ảnh Thúy Vy hay các nàng nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ tại Đà Nẵng như Hồng Ngọc, Kim Yến, Dương Thùy.

Tại bến Ninh Kiều, chiếc xe cũng được các hot face thích thú check in như Đàm Ngọc Vy hay Ngọc Tín, Khả Vân, Những gương mặt nổi tiếng này đều có những bức hình check in vô cùng chất và ngộ nghĩnh cùng chiếc xe chuột Canh Tý.

Chiếc xe chuột Canh Tý với tên gọi thu mua chuyện cũ mang nhiều ý nghĩa với dân Việt, nhằm gói lại những chuyện không vui của năm cũ, để hướng đến những điều tốt đẹp trong năm mới sắp tới.

Mirinda là một nhãn hiệu nước giải khát thuộc hãng giải khát nổi tiếng Pepsi