Chúc mừng Pepsi tròn 125 tuổi!

      Comments Off on Chúc mừng Pepsi tròn 125 tuổi!

Trải qua 125 năm tồn tại và phát triển, Pepsi đã trở thành một thức uống giải khát vô cùng được ưa thích hiện nay, với slogan “Sống trẻ từng giây”, thương hiệu này dường như đã trở thành một phần cuộc sống của giới trẻ hiện đại. Trong suốt chặng đường dài đã qua, Pepsi là luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên quy trình hiện đại, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Tập đoàn PepsiCo (Hoa Kì).

Pepsi tròn 125 tuổi

Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994, hơn 23 năm, Pepsi đã trở thành một trong những thương hiệu nước giải khát được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và chọn lựa. Không đơn giản chỉ là thức uống đơn thuần mà nó còn mang đến cảm giác thân quen, tinh tế cùng nguồn cảm hứng bất tận.

Ngày 4/2/1994 trở thành một mốc son đáng nhớ của Pepsi khi những chai nước ngọt đầu tiên được tung ra tại thị trường Việt Nam, chỉ với 100 cán bộ công nhân viên Pepsi và một nhà máy tại Hóc Môn, nhưng Suntory PepsiCo đã đặt ra mục tiêu lớn nhất là chinh phục và dẫn đầu thị trường nước giải khát tại đây.

Những trải nghiệm mà Pepsi mang đến cho giới trẻ không chỉ là thức uống tuyệt vời mà còn là đòn bẩy cho những đam mêm của các bạn trẻ, có thể kể đến như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Isaac,…cùng các cuộc thi âm nhạc với tinh thần “Thích thì hát, sống trẻ từng giây”. Bên cạnh đó, Pepsi còn dẫn đầu các xu hướng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt như chiến dịch Pepsimoji đã trở thành một hiện tượng trên cộng đồng mạng xã hội.

Cùng với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, tính đến nay, Pepsi đã luôn là thương hiệu được tin dùng và bình chọn; 125 năm chinh phục thế giới và 23 năm đồng hành cùng giới trẻ Việt, hi vọng trong tương lai, thương hiệu này sẽ ngày càng phát triển và được yêu thích nhiều hơn nữa.