Chờ đợi sự trở lại của Pepsi Muối vào mùa Tết 2019

      Comments Off on Chờ đợi sự trở lại của Pepsi Muối vào mùa Tết 2019

Còn nhớ Tết vừa qua, một cú lừa ngoại mục cùng thông điệp ý nghĩa Pepsi Muối đã khiến cộng đồng cư dân mạng Việt Nam chao đảo. Năm 2019, chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp tục sự trở lại của sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới này.

Chờ đợi sự trở lại của Pepsi Muối vào mùa Tết 2019

Từ giữa tháng 11/2018, trên mạng internet tràn ngập hình ảnh về sự trở lại đầy gợi mở của Pepsi muối. Cho đến đầu tháng 12, sản phẩm này lại đồng loạt đột kích nhà của hàng loạt sao Việt như Huỳnh Lập, Isaac, Đông Nhi, Hoà Minzy, Justa Tee…

Hiển nhiên, tất cả các ngôi sao đều đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, từ việc toàn bộ mọi thứ y chang năm ngoái đến sự bất ngờ vì hương vị đậm đà của Pepsi Muối. Trước đó, khi mà dư âm cú lừa ngoạn mục từ năm ngoái chưa chấm dứt, các nghệ sĩ của chúng ta còn bày tỏ thái độ nghi ngờ thông tin về sự trở lại của sản phẩm này. Tuy nhiên, lần này đó chính là sự thật 100%.

Được biết, dịp Tết 2019 sắp tới, Pepsi Muối sẽ được tung ra và tiếp tục làm Tết thêm đậm đà cùng một thông điệp đầy ý nghĩa. Thời gian qua, Pepsi Muối khiến cộng đồng mạng bị “choáng ngợp” liên tục với sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và độ phủ sóng hình ảnh. Từ website chính chủ Pepsi Muối cho đến các trang báo điện tử lớn nhỏ, khiến mọi người càng có cớ để tin vào sự trở lại đặc biệt của nó.

Nếu vẫn còn hoang mang, hãy nhanh tay truy cập vào website của Pepsi để có cơ hội trở thành 1 trong 5000 người may mắn được thưởng thức vị mặn đậm đà của chai Pepsi Muối đầu tiên tại Việt Nam.