Chất chơi mùa hè với BST Pepsi Collection

      Comments Off on Chất chơi mùa hè với BST Pepsi Collection

Nhân dịp hè năm 2018, Pepsi đã cho ra đời BST Pepsi Collection với mong muốn mang thanh xuân trở lại với thế hệ trẻ ngày nay.

Chất chơi mùa hè với BST Pepsi Collection

Thế giới vốn đã khá quen thuộc với sự kết hợp của những thương hiệu lớn như: H&M – Kenzo, Adidas – Pharell William, Pepsi – Zara…thì ở Việt Nam, Couple TX sẽ là thương hiệu đầu tiên được Pepsi lựa chọn kết hợp nhằm đánh dấu chiến dịch lịch sử dài 120 năm có mặt trên thị trường. Cú bắt tay của Couple TX và Pepsi như một luồng gió mới lạ thổi vào thị trường Việt, là sự kết hợp đầy thú vị và thu hút, mở ra một trang sử mới của thương hiệu Việt trong xu hướng kết hợp thương hiệu của thời trang thế giới.

Lấy tone chủ đạo là trắng, xanh dương, mọi thiết kế trong BST đều mang đậm hơi thở và tinh thần thể thao ngày hè, năng động, sáng tạo của giới trẻ nhằm giúp người mặc trở nên nổi bật hơn, sống trọn vẹn từng giây phút cùng thanh xuân.

Sử dụng các hình ảnh gắn liền với Pepsi như: logo thương hiệu, chai nước hay tên gọi Pepsi Cola đều được Couple TX tận dụng với sự phá cách trong từng thiết kế để mang tới trải nghiệm mới mẻ và tinh thần hứng khởi nhất cho người mặc. Ngoài ra, Couple TX cũng lồng ghép mỗi thông điệp riêng của mình vào từng thiết kế như là những thông điệp kết nối mà Couple TX muốn gửi gắm đến mọi người.

Một điểm đặc biệt khác của BST là chất liệu nhẹ, mát, mang đến cảm giác thoải mái tối đa. Cùng với màu sắc trắng, xanh dịu dàng rất dễ dàng cho việc phối đồ. Bộ sưu tập là lựa chọn hợp lý cho những chuyến du lịch hay các hoạt động đội, nhóm…