Chặng cuối giải Revive Marathon xuyên Việt

      Comments Off on Chặng cuối giải Revive Marathon xuyên Việt

Sáng ngày 13/10, tại đường Tân Trào, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, hàng nghìn người yêu thích chạy bộ đã bắt đầu cuộc hành trình kết thúc của chương trình Revive Marathon xuyên Việt. Giải chạy do nhãn hàng revive thuộc công ty Pepsico tài trợ chính.

Giải chạy đã thu hút đến 6000 vận động viên, đặc biệt có sự tham dự của các gương mặt là ca sỹ nổi tiếng như Mlee, Quốc Anh, Lê Xuân Tiền hay ca sỹ Minh Hằng

Có 03 cự ly chạy khác nhau bao gồm 5 km, 10 km và 21km tại cung đường khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là cung đường rất đẹp giúp truyền thêm động lực cho những người tham gia.

Hành trình bắt đầu từ khi 4h30 sáng, người tham gia cự ly 21km xuất phát từ đường Tân Trào, sau đó chạy vòng qua đường phố trong các khu vực khu dân cư Phú Mỹ Hưng. Đây là cự ly khó, đòi hỏi sức bền và kỹ thuật tốt. Tham gia chạy ở cự ly này chủ yếu là các vận động viên chuyên nghiệp.

Ở Cự ly 10km, người tham gia cũng xuất phát cùng lúc với cự ly 21km tuy nhiên chặng đường này không ngoằn ngoèo và có độ khó như ở cự ly 21km. Với khoảng cách khá dài, đây sẽ là cuộc hành trình đáng nhớ cho người tham gia

Cuối cùng là cự ly 5km, với quãng đường khá ngắn nên cuộc thi bắt đầu muộn hơn vào khoảng lúc 6h. Đây cũng là cự ly đơn giản nhất và thu hút được lượng người tham gia đông đảo nhất. Với những người chưa từng chạy bộ cũng có thể tham gia thử sức mình ở cự ly này.

Sự có mặt của các ca sỹ nổi tiếng trong các bộ đồ thể thao khỏe khoắn cùng hòa mình vào dòng người chạy đã tiếp thêm tinh thần thể thao, lan tỏa tình yêu thể thao tới tất cả mọi người.