Cậu bé fan Ronaldo đã vượt qua dễ dàng thử thách Messi trong quảng cáo Pepsi

      Comments Off on Cậu bé fan Ronaldo đã vượt qua dễ dàng thử thách Messi trong quảng cáo Pepsi

Trong chương trình quảng bá các hoạt động của Pepsi vào năm 2019, Messi đã kí hợp đồng với Pepsi để thực hiện một quảng cáo rất thú vị. Tại quảng cáo này, chàng siêu cầu thủ đã có màn phô diễn kỹ thuật đỉnh cao và được cộng đồng mạng đặt tên là thử thách Messi. Màn quảng cáo này đã trở thành một thử thách rất hấp dẫn dành cho các fan hâm mộ quả bóng tròn.

Messi đã trình diễn một pha sút bóng kinh điển khi quả bóng lọt qua một chiếc lốp xe nhỏ, trong khi đó, chai Pepsi được đặt phía trên quả bóng khi rơi xuống đất vẫn giữ được nguyên tư thế đứng. Pha trình diễn này được Messi thực hiện thành công ngay lần đầu tiên thử sút một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ một clip, trong đó một cậu bé đã vượt qua thử thách này một cách rất dễ dàng. Điểm đặc biệt là cậu bé này lại khoác chiếc áo của Ronaldo và thể hiện mình là một fan hâm mộ của chàng siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha

Vào trước đó, Lisa Zimouche – một nữ cầu thủ trình diễn kỹ thuật bóng đá freestyle cũng đã thực hiện thử thách này và thành công trong việc giữ chiếc chai thẳng đứng nhưng điều đáng là quả bóng lại không vào lưới.

Đưa hình ảnh các ngôi sao bóng đá vào trong quảng cáo của mình là một cách quảng bá thương hiệu quen thuộc và thành công của Pepsi. Với đặc điểm và tính chất của loại nước giải khát này, hình tượng mạnh mẽ, năng động của các ngôi sao bóng đá là rất phù hợp, thể hiện được những điều mà hãng giải khát muốn hướng tới người xem. Với quảng cáo thú vị thử thách Messi lần này, Pepsi lại tiếp tục khẳng định được sức sáng tạo của mình và sự thành công trong công tác quảng bá sản phẩm để đến gần hơn với người tiêu dùng.