Cách chọc tức Brazil đầy thâm thúy của Muller bằng lon 7up

      Comments Off on Cách chọc tức Brazil đầy thâm thúy của Muller bằng lon 7up

World Cup 2014 hẳn là một sự kiện đáng buồn và không hề muốn nhắc lại của bóng đá Brazil. Trong khi các fan hâm mộ vô cùng hy vọng vào chiến thắng của đội nhà thì cái mà họ nhận được là sự tủi hổ đầy cay đắng khi Brazil đã thua Đức với tỷ số 1-7 trong trận bán kết ngay trên sân nhà. Chứng kiến cảnh đội nhà thua thảm bại, tất cả các fan của Brazil từ trẻ đến già đều không thể cầm được nước mắt, họ khóc bởi niềm hi vọng quá lớn, khóc vì bất lực và khóc vì tủi hổ. Đó sẽ là kỳ world cup đau đớn nhất mà không một người dân Brazil nào muốn nhắc lại. 

Còn đối với người Đức, đó là niềm vui, sự hãnh diện và niềm tự hào khi đánh bại được đội tuyển được xem là mạnh nhất thế giới vào thời điểm đó với một chiến thắng không thể thuyết phục hơn và chễm chệ bước lên ngôi vô địch đầy vinh quang. 

Thế nhưng, Thomas Muller – tiền đạo người Đức đã có hành động khiến fan Brazil phải sôi máu. Vào đúng 1 năm sau ngày thảm bại của Brazil trước đội tuyển Đức, Thomas Muller đã đăng lên trang cá nhân của mình hình ảnh lon 7up với status bằng tiếng Anh rằng, hãy nhìn nó (lon 7up) theo một cách hài hước, tôi yêu các fan hâm mộ Brazil. Đây thực sự là một sự chế giễu và khơi gợi lại nỗi đau của các fan Brazil qua hành động khó chấp nhận được của Muller. Tất nhiên, sẽ chẳng ai nhìn lon 7up theo một cách hài hước được và chàng cầu thủ này đã bị ném đá không hề thương tiếc, buộc anh phải xóa hình ảnh và status ngay sau vài tiếng đăng tải.