Bắt đầu kinh doanh cửa hàng quần áo như thế nào? (phần 2)

      Comments Off on Bắt đầu kinh doanh cửa hàng quần áo như thế nào? (phần 2)

Vật tư và thiết bị

Để kinh doanh cửa hàng quần áo, bạn cần tìm nguồn cung cấp và thiết bị để điều hành cửa hàng, đặc biệt nếu cửa hàng của bạn không phải cửa hàng trực tuyến. Bạn cần chuẩn bị các loại kệ, kệ quần áo, móc treo, đơn vị lưu trữ, gương, chỗ ngồi, rèm cửa và trang trí và các phụ kiện phù hợp với chủ đề của cửa hàng quần áo của bạn. Bạn cũng cần mua máy tính tiền và máy xử lý thẻ tín dụng để xử lý thanh toán của khách hàng.

Sản phẩm

Kinh doanh cửa hàng quần áo sẽ không thành công nếu cửa hàng của bạn không có các loại quần áo đáp ứng thị hiếu và sở thích của thị trường mục tiêu của bạn. Bạn cần xác định các nhà thiết kế và phân phối quần áo bán phù hợp với ngân sách của bạn và điều đó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.

Cửa hàng cần có nhiều mẫu mã khác nhau

Quần áo mà cửa hàng bạn cần có nhiều kích cỡ, tìm kiếm kiểu dáng, hoa văn và màu sắc phổ biến cho mùa. Bạn nên theo dõi các mặt hàng bán tốt như thế nào, để bạn biết nên mua loại quần áo nào trong các mùa trong tương lai.

Thuê nhân viên

Một nhân viên bán hàng lành nghề có thể giúp khách hàng của bạn tìm thấy những loại quần áo đẹp và phù hợp với họ. Bạn nên thuê nhân viên có kinh nghiệm bán hàng và có khả năng thiết lập mối quan hệ với khách hàng.

Kế hoạch tiếp thị

Để cửa hàng quần áo của bạn kinh doanh thành công, bạn cần lên kế hoạch tiếp thị phác thảo các chiến lược và chiến thuật để quảng bá cửa hàng quần áo của bạn tới khách hàng mục tiêu của bạn. Kế hoạch tiếp thị bao gồm cả chiến thuật ngoại tuyến quảng cáo trực tuyến, có thể bao gồm cả viết và phân phối thông cáo báo chí về việc mở cửa hàng của bạn, đặt quảng cáo trên blog thời trang và trang web và trên tạp chí. Bạn cũng cần nghiên cứu độc giả của các tạp chí và trang web để đảm bảo phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tương tác với khách hàng và thúc đẩy doanh số và hàng mới cũng là một trong những gợi ý cho bạn.