Bắt đầu kinh doanh cửa hàng quần áo như thế nào? (phần 1)

      Comments Off on Bắt đầu kinh doanh cửa hàng quần áo như thế nào? (phần 1)

Nếu bạn có niềm đam mê với quần áo và phụ kiện, có kinh nghiệm bán hàng bán lẻ và mong muốn trở thành một doanh nhân, bạn có thể bắt đầu kinh doanh một cửa hàng quần áo, nếu bạn làm đúng cách. Sau đây là những gợi ý cho bạn.

Chọn thị trường mục tiêu

Trước khi bạn đặt tên cho cửa hàng của mình, hãy xác định thị trường mục tiêu bạn muốn tiếp cận. Cửa hàng quần áo của bạn có thể cung cấp quần áo cho thanh thiếu niên, đồ công sở cho phụ nữ, quần áo cho trẻ sơ sinh hoặc vận động viên,…  Bạn nên cân nhắc kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự quan tâm của bạn khi bạn chọn thị trường mục tiêu của mình.

Xin giấy phép

Để có thể kinh doanh cửa hàng quần áo, dù bạn là cửa hàng trực tuyến hay không, bạn cũng cần phải có giấy phép kinh doanh phù hợp và giấy phép mà địa phương của bạn yêu cầu. Nếu bạn không chắc chắn về thủ tục pháp lý, bạn có thể đến các văn phòng luật để được hỗ trợ.

Chọn địa điểm

Vì người tiêu dùng ngày càng thích mua sắm trực tuyến, các doanh nhân không bị giới hạn chỉ sở hữu cửa hàng quần áo thực tế. Bạn cần quyết định xem bạn muốn vận hành một cửa hàng trực tuyến hay chọn một địa điểm trong khu vực địa lý có nhiều khách hàng trong thị trường mục tiêu của bạn.

Nếu bạn chọn cửa hàng trực tuyến, hãy mua tên miền trang web và gói lưu trữ từ một công ty. Nếu bạn quyết định chọn một địa điểm trực tiếp, hãy thuê một đại lý bất động sản để hỗ trợ bạn khi bạn tìm kiếm một địa điểm thương mại thích hợp cho cửa hàng quần áo.

Lời khuyên cho việc kinh doanh cửa hàng quần áo