Bạn đã biết những sản phẩm này của Pepsi chưa?

      Comments Off on Bạn đã biết những sản phẩm này của Pepsi chưa?

Nếu bạn nghĩ Pepsi chỉ có mỗi Pepsi không thôi là sai to rồi. Thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới này còn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm khác cũng được ưa thích không kém. Hãy thử điểm mặt những tên tuổi hot nhất của PepsiCo hiện nay nhé!

Quaker Oats

Không được quảng cáo nhiều và bày bán phổ biến ở Việt Nam nhưng sản phẩm ngũ cốc lành mạnh này lại rất được ưa thích tại Mỹ và luôn nằm trong Top bán chạy nhất tại đây. Với slogan thương hiệu ngũ cốc thân thiện, Quaker Oats đã mang lại 2,5 tỷ USD mỗi năm cho Pepsi Co.

  • Lipton Teas

Sản phẩm rất được ưa thích tại Việt Nam mặc dù đây không phải là dấu ấn độc quyền của PepsiCo mà thực chất là sự hợp tác với Unilever. Trà giải khát này đã mang về cho hai ông lớn này khoảng 3 tỷ USD

  • Doritos Tortillos Chips

Nhắc đến Pepsi sẽ có rất nhiều bạn trẻ gọi tên thức ăn nhanh hoàn hảo này, bởi sự dai giòn cùng vị Pepsi cực đã sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn phụ hoàn hảo. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi dã ngoại ngoài trời.

  • Tropicana

Với cam kết nước ép từ những tép cam, Tropicana cũng nằm trong số những sản phẩm bán chạy nhất của PepsiCo. Nhờ lượng fan đông đảo trên toàn cầu, mỗi năm, nước giải khát này mang lại 4 tỷ USD cho công ty mẹ.

  • Gatorade

Thuộc dòng nước tăng lực và luôn được dùng nhiều trong các hoạt động thể thao như bóng rổ, marathon, đua xe đạp…Gatorade là sự pha trộn giữa hỗn hợp ion, muối, vitamin và khoáng chất mang lại nguồn năng lượng cho cơ thể.