Ấn tượng những nhóm chạy tại Revive Marathon xuyên Việt

      Comments Off on Ấn tượng những nhóm chạy tại Revive Marathon xuyên Việt

Giải Revive Marathon Xuyên Việt không chỉ là sự kiện thể thao mà còn chứa đựng nhiều câu chuyện ý nghĩa. Đây là chương trình thức tế kể về những con người, những số phận gắn với các cung đường Marathon tại Việt Nam. Các hoạt động của sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài của đất nước, với 3 cung đường chạy từ Bắc vào Nam bao gồm Hà Nội, đường Trường Sơn tại Quảng Bình và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được tài trợ bởi nước uống Isotonic Revive, Đây là sản phẩm dòng nước uống điện giải của công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, giúp xua tan cơn khát nhanh chóng, bù nước và bù khoáng tức thì để bạn có thể luôn tận hưởng được từng giây phút.

Với chặng đường diễn ra ở Hà Nội, đã thu hút rất nhiều người tham gia trên cả 03 cự ly là 5 km, 10 km và 21 km. Đặc biệt là các nhóm chạy ấn tượng như HPR – Hải Phòng Runners, nhóm Phụ nữ kiên cường gốm những người phụ nữ mắc bệnh ung thư vú, nhóm VKL – Vui khoẻ lắm.

Đáng nể nhất là nhóm phụ kiên cường, đúng như tên gọi của nó, dù các vận động viên của nhóm đều mắc bệnh ung thư vú nhưng vẫn chạy hết mình. Nhóm chạy đã truyền cảm hứng lớn tới tất cả mọi người với thông điệp, thể dục thể thao để đẩy lùi bệnh tật.

Mỗi nhóm chạy đều đến với một tâm thế khác nhau nhưng cùng chung một tình yêu thể thao và mong muốn rèn luyện sức khỏe mình tốt hơn.

Chạy là một môn thể thao vô cùng có ích cho sức khỏe, giúp thân hình thon thả, săn chắc và giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress.