Những vị Pepsi cực độc tại Nhật Bản

      Comments Off on Những vị Pepsi cực độc tại Nhật Bản

Là quốc gia nổi tiếng với những thực phẩm đa dạng, thậm chí là độc và lạ trên thế giới. Chính vì vậy, việc Pepsi ở đây có hương vị đặc biệt hơn so với các quốc gia khác cũng là điều dễ hiểu.

nước uống Pepsi

  1. Pepsi Ice Cucumber

Là phiên bản giới hạn được ra mắt vào mùa hè năm 2017, sản phẩm này được người tiêu dùng ưa thích bởi hương vị sảng khoái và mát lạnh của dưa chuột, rất thích hợp để làm dịu những ngày hè oi bức và mệt mỏi.

  1. Pepsi White

Lại tiếp tục là một phiên bản “limited”, ban đầu, hương vị này được xuất phát từ mùi yaourt, đến năm 2012 lại xuất hiện thêm hương vị có mùi quýt. Sẽ rất khó để phân biệt được 2 hương vị này do đó bạn cần chú ý kĩ đến nhãn, phiên bản mới sẽ có đính kèm thêm hình người tuyết so với phiên bản cũ.

  1. Pepsi Pink

Đúng như tên gọi của nó, chai nước này có màu hồng dễ thương và cũng có hai phiên bản. Loại ban đầu được tung ra thị trường vào năm 2011, còn phiên bản “Pepsi Pink Cola” ra mắt sau 1 năm và đều có mùi dâu sữa. Hương vị này rất được lòng trẻ em và phái nữ.

  1. Pepsi Salty Watermelon

Là một hương vị rất đặc trưng và thể hiện sự sáng tạo của đội ngũ Pepsi, vị dưa muối mặn rất phổ biến ở Nhật Bản bởi người dân nơi đây rất thích ăn dưa hấu chấm muối. Ra đời năm 2012, đến nay hương vị này vẫn được ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào.

  1. Pepsi Baobab

Mặc dù có vị chua và chát, xuất phát từ loài cây kì lạ ở Châu Phi và Úc nhưng Pepsi khẳng định rằng đây là loại nước uống có giá trị chất dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại nước giải khát có tại Nhật hiện nay.

  1. Pepsi Azuki

Thêm một hương vị mang đậm dấu ấn Nhật Bản – đậu đỏ Azuki, tuy nhiên sau khi ra mắt một thời gian, thức uống này đã nhận được khá nhiều lời chê bai vì sự kết hợp khá kì dị.