Ngẫm nghĩ về Tết thông qua bộ phim ngắn của Pepsi

      Comments Off on Ngẫm nghĩ về Tết thông qua bộ phim ngắn của Pepsi

Pepsi luôn gây ấn tượng mạnh trong lòng mọi người bởi những quảng cáo ấn tượng và sâu sắc. Dịp Tết năm 2018, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã làm một bộ phim ngắn mang tên: Đúng Tết nhà mình rồi Muối ơi! với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, Jun Phạm…Độ dài chỉ có 5 phút nhưng bộ phim đã khiến người xem phải thay đổi suy nghĩ về những ngày Tết đang cận kề.

Ngẫm nghĩ về Tết thông qua bộ phim ngắn của Pepsi

Nhiều năm trở lại đây, Tết trong mắt bà Xuân vô cùng ảm đạm và vô vị, mọi người đều chỉ cắm cúi vào các thiết bị công nghệ. Không ai háo hức với việc chuẩn bị cỗ bàn, mâm cơm ngày tết, dọn dẹp trang trí nhà cửa; trẻ con không còn vui sướng khi được cầm trên tay tấm áo mới…Tất cả đều mải mê trong thế giới ảo, điều này khiến bà Xuân cảm thấy vô cùng buồn phiền và lạc lõng rồi dần trở nên đãng trí. Căn nhà bà đang ở không còn là nhà của mình, bà quên hết mọi thứ và đòi trở về gia đình ăn Tết – một cái Tết thực sự.

Trước tình huống oái ăm đấy, cả gia đình bà đã quyết định gạt bỏ mọi thiết bị công nghệ và giúp bà được sống lại những ngày xưa ấy. Cùng nhau dọn dẹp, chuẩn bị mọi thứ để có một cái Tết ấm cúng và sum vầy.

Điểm nhấn của MV chính là tiếng pháo đì đùng khi Muối xếp những chiếc điện thoại lại với nhau là ứng dụng “Rước Lân về nhà” của Pepsi. Khi nó vang lên, tất cả chúng ta đều phải thốt lên rằng Tết về đến ngõ rồi mọi người ơi!

Tết không hề tẻ nhạt mà do bạn chưa biết cách rắc muối cho nó – Đó là thông điệp vô cùng ý nghĩa mà Pepsi muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. Hãy cùng xem clip và chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày Tết sắp tới bạn nhé!